Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu

Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu 17

Căn hộ Hà Nội lột xác hoàn toàn sau khi chi 30 triệu tuốt lại nội thất

Thật bất ngờ nếu bạn được bước vào căn hộ 61,5 m2 của một đôi vợ chồng trẻ ở khu đô thị Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội khi chưa được cải tạo. Trông nó khá đơn điệu, tối tăm với họa tiết giấy dán tường xanh đơn sắc, cùng kệ tivi cũ kỹ.

Không chấp nhận để cuộc sống ngày qua ngày phải ở trong không gian như thế. Ngay khi chuyển đến sau khi thuê, họ quyết định cải tạo nội thất sao cho trẻ trung và hiện đại hơn. Vì điều kiện kinh tế không mấy dư giả, cặp vợ chồng chọn làm trước khu bếp và phòng khách. Với yêu cầu kiến trúc sư giữ lại toàn bộ cửa đi, phần bếp đã có sẵn, và cửa sổ. Một bài toán không phải đơn giản với ngân sách chỉ 30 triệu. Hãy cùng sonsannha3d xem ngôi nhà sau khi được cải tạo trông như thế nào nhé.

Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu 18

Hình ảnh căn hộ khi chưa cải tạo

Việc đầu tiên, nhóm kiến trúc sư (AD Studio) quyết định làm là sơn lại toàn bộ ngôi nhà với tông màu trắng để khiến nhà sáng đẹp và mang lại cảm giác rộng hơn. Họ thiết kế nội thất hướng đến phong cách Scandinavia (phong cách nội thất của Bắc Âu), đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế. Phối với màu xanh đậm của ghế sofa, xanh pastel của cánh cửa rất hài hòa với màu tường, gỗ. Mọi thứ trong thật hoàn hảo.

Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu 19

Kệ treo tường được nhóm kiến trức sư trang trí thêm vài khung ảnh nhỏ nhỏ tạo sự hài hòa với màu sắc chung tổng thể của ngôi nhà.

>>> Dịch vụ sơn nhà tại Đà Nẵng

Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu 20

Đây là hình ảnh khu bếp lúc cặp vợ chồng trẻ trước khi thuê căn hộ

Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu 21

Khu bếp khi chưa được vào tay nhóm kiến trúc sư

Và thật bất ngờ như ca khúc của nam ca sĩ Trúc Nhân… sau khi được cải tạo khu bếp nhìn gọn gàng, sáng đẹp hơn hẳn chỉ với bộ bàn ghế gỗ đơn giản đi cùng tông với màu chủ đạo của nhà.

Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu 22

Khu bếp sang trọng khi được các kiến trúc sư thiết kế lại

Cặp vợ chồng chọn những chậu cây, xích đu cho một góc nhỏ khiến ngôi nhà thêm sinh động.

Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu 23

Căn hộ cũ kỹ đã hoàn toàn lột xác khoác lên mình lớp áo mới sáng sủa sạch sẽ, hiện đại hơn chỉ với chi phí 30 triệu đồng bao gồm sơn lại cửa, làm lại trần, mua bộ sofa, bàn trà, đóng kệ tivi, tủ giày và sơn lại tường.

Căn hộ Hà Nội cũ kỹ tối tăm trông hiện đại sang trọng sau khi chi 30 triệu 24

Bạn hoàn toàn có thể cải tạo giúp căn hộ của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn với chi phí nhỏ. Bài viết có tham khảo thông tin và hình ảnh trên internet.

Hãy thường xuyên ghé thăm website để cập nhật thêm nhiều thông tin về trang trí sơn sửa nội ngoại thất và xu hướng nhà hiện đại năm 2019 nhé.

0937 158 639