Công nghệ làm nền nhà 3d mới nhất hiện nay

Công nghệ làm nền nhà 3d mới nhất hiện nay 6

Tìm hiểu công nghệ làm nền nhà 3d mới nhất hiện nay

Sàn, nền nhà 3D là một khái niệm còn mới lạ với nhiều người. Nhưng nó đã và đang dần thay đổi hoàn toàn những quan điểm về việc trang trí sàn nhà tại các nước tân tiến ở Châu Âu nói chung và Việt Nam nói riêng.

Mang một nét khác biệt hoàn toàn với sản phẩm sàn, nền nhà truyền thống, sàn nền nhà 3D không những chỉ để trang trí mà được ví như một tác phẩm nghệ thuật kiệt tác với đầy đủ các hoạ tiết, màu sắc sáng tối huyền ảo khác nhau.

Công nghệ làm nền nhà 3d mới nhất hiện nay 7

Hãy cùng sonsannha3d tìm hiểu về công nghệ làm sàn nền nhà 3d mới nhất hiện nay được tiến hành ra sao nhé

Công nghệ làm sàn nền nhà 3d

Mang xu hướng thiệt kế mới mẻ hiện đại, phá cách sáng tạo trong kiến trúc nội thất nhà ở. Sàn nền nhà 3d có thể phù phép cho trong gian nhỏ như phòng bếp, phòng ngủ, phía dưới cầu thang, phòng khách trở nên đầy sống động và mang một phong cách hoàn toàn riêng biệt.

Công nghệ làm nền nhà 3d mới nhất hiện nay 8

Và tất nhiên công nghệ cũng như quy trình làm nền nhà 3d cũng rất công phu và cần thợ có tay nghề và phải 5-10 năm kinh nghiệm là ít

Để làm được sàn nền nhà 3d cần thực hiện qua 5 bước như sau

Bước 1: Kiểm tra bề mặt sàn

+ Kiểm tra độ chịu lực
+ Kiểm tra độ phẳng, độ dốc và độ nghiêng
+ Kiểm tra độ ẩm (quyết định đến độ bền của nền nhà 3d)

== > Lên kế hoạch xử lý cho từng trường hợp cụ thể. Ví dụ như tiến hành mài sàn xử lý bề mặt giúp bề mặt bằng phẳng và tạo liên kết chắc chắc hơn nếu như gặp phải bề mặt sàn xấu, lồi lõm gồ ghề.

Công nghệ làm nền nhà 3d mới nhất hiện nay 9

Bước 2: Tiến hành thi công lăn lớp keo lót(có thể gọi là sơn lót)

Bước này rất quan trọng, lớp keo lót có tác dụng là lớp trung gian tạo liên kết nối tăng độ cứng và chịu lực trên bề mặt nền và giúp độ kết dính giữa sơn 3D với sàn, nền nhà thêm chắc chắn, đảm bảo đúng yêu cầu.

Bước 3: Thi công lớp sơn tự san phẳng cho nền nhà

Lớp sơn tự phẳng là lớp nền có tác dụng bảo vệ mặt sàn cũng như tạo độ phẳng giúp lớp sơn nền nhà 3D sắc nét hơn.

Ngoài ra lớp sơn tự phẳng này còn có tác dụng khác là chống thấm ngược

Bước 4: Thi công lớp tranh nền 3D

Công nghệ làm nền nhà 3d mới nhất hiện nay 10

Sau khi hoàn tất 3 bước trên thì ta sẽ tiến hành thi công lớp tranh 3D
Công đoạn phải hết sức cẩn thận, hạn chế tối đa tình trạng bị gợn, nếp gấp và đặc biệt không được có điểm phồng dộp trong bức tranh

Bước 5: Thi công lớp sơn tự san phẳng trong suốt cho nền nhà 3d

Sơn tự san phẳng trong suốt có đặc điểm không màu, tạo độ bóng, chiều sâu cho bức tranh và độ phẳng cho mặt sàn 3D

Thực chất công nghệ làm sàn nền nhà 3d là sự kết hợp giữa tranh 3d và sản phẩm sơn epoxy. Để sản phẩm cuối cùng đạt hiệu quả tốt nhất thì đòi hỏi thợ sơn phải có con mắt thẩm mỹ cùng tay nghề điêu luyện với chục năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghề.

Trên đây là một bài viết chuẩn về công nghệ làm sàn nền nhà 3d mới nhất hiện nay. Chủ yếu là sự kết hợp tinh tế giữa tranh 3d và sơn epoxy. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giải đáp được những ai muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ làm nền nhà 3d này.

Sonsannha3d.com đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sơn epoxy, sơn sàn 3d, thi công sơn nhà trọn gói với gần 100 dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước Việt Nam. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sơn nhà theo yêu cầu, sơn sàn 3d hoặc thi công sơn nội ngoại thất. Hãy liên hệ với chung tôi qua hotline 0901.803.586 – 0937.158.639. Tư vấn miễn phí 24/24. Chúng tôi hoạt động và phát triển là dựa trên sự hài lòng của khách hàng.

0937 158 639