Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp

Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 16

Gạch lát nền nhà 3D là gì?

Gạch lát nền nhà 3d là một sản phẩm gạch 3d có hồ biến sàn nhà của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ. Loại gạch lát nền nhà 3d rtừ lâu đã rất phổ biến ở các nước Châu Âu nhưng lại hoàn toàn mới lạ tại khu vực Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 17

Tính đến đầu năm 2019, có khá nhiều đơn vị kinh doanh loại gạch lát nền 3d đã xuất hiện tại Việt Nam và tạo nên được làn gió mới cho ngành trang trí nội thất nhà ở.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì với chọn gạch lát nền nhà 3d sẽ giúp không gian ngôi nhà bạn trở thành những cảnh quan tuyệt vời.

Ưu điểm của gạch lát nền nhà 3d

Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 18

+ Gạch lát nền 3d có khả năng chống nước chống thấm cao

+ An toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiên với môi trường

+ Có khả năng điều tiết nhiệt độ cho cảm giác mát mẻ vào mùa nóng

+ Tính liền tương đối cao

+ Có khả nằng chống trầy xước, va đập, chống cháy

+ Độ phẳng tuyệt đối

+ Hạn chế tối đa tiếng ồn khi sử dụng

Cùng xem qua bộ sưu tập các mẫu gạch lát nền 3D siêu hot hiện nay nhé

Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 19 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 20 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 21 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 22 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 23 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 24 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 25 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 26 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 27 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 28 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 29 Các mẫu gạch lát nền nhà 3d đẹp 30

Các mẫu gạch lát nên 3d thật là rất tuyệt vời và mới lạ. Tuy nhiên chúng cũng có một vài nhược điểm nhỏ. Đó chính là đường ghép nối mặc dù chúng đã được cải tiến rất nhiều ở điểm này. Và rất tốn chi phí nếu như mỗi khi bạn đã nhàm chán và muốn đổi mới chúng.

Sonsannha3d gợi ý cho bạn một phương án cũng rất mới mẻ và tối ưu hơn cả gạch lát nền nhà 3d. Một cái tên cũng khá tương đồng đó chính là sơn 3d. Nếu so về góc nhìn bề ngoài thì 2 cái gần như giống nhau. Nhưng sơn 3d đặc biệt hơn ở chỗ là không có đường gạch nối, liền mặt 100% nên nhìn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Đồng thời cũng dễ dàng thay đổi khi bạn đổi phong cách mới.

0937 158 639