Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 35

Mẫu thảm lót sàn nhà 3d trong trang trí nội thất không gian ngôi nhà bạn

Bạn là người luôn muốn đổ mới, là người thích sáng tạo cho tổ ấm của mình thì sự lựa chon thảm lót sàn nhà 3d là quyết định đúng đắn. Nhưng các mẫu thẩm lót sàn nhà 3d còn khá mới mẻ tuy nhiễn vẫn nhận được phản hồi tích cực tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng sonsannha3d tìm hiểu và xem qua các mẫu thảm lót sàn nhà 3d độc đáo nhất hiện nay nhé.

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 36

Thảm lót sàn nhà 3D phù hợp với không gian nào?

Thời điểm hiện tại, trên thị trường đang phân phối khá nhiều mẫu thảm lót sàn 3D với rất hình dáng, kích thước đa dạng đi với những gam màu phong phú, bắt mắt. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn thảm trải sàn 3d theo sở thích hoặc theo nội thất lẫn không gian sao cho phù hợp với căn phòng của mình.

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 37

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 38

Chất liệu của thảm lót sàn 3D cũng khá đa dạng như thảm len, thảm lông xù đến nhựa dẻo tổng hợp. Chính vì vậy người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn không còn bị giới hạn về chất liệu.

Mẹo lựa chọn thảm lót sàn nhà 3D

Đối với phòng khách bạn có thể lựa chọn thảm có chất liệu len hoặc thảm trải sàn lông xù. Bởi với những chất liệu bạn sẽ cảm giác được căn phòng của mình trở nên ấm cúng và sang trọng hơn rất nhiều đó nha.

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 39

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 40

Không những thế nó còn mang đến phong cách hiện đại, tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt và lạ lẫm, cudng với sự êm ái từ 2 chất liệ này mang lại.
Hãy cùng xem qua những mẫu thảm lót sàn 3d được yêu thích nhất trên thị trường trang trí nội thất hiện nay

 

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 41

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 42

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 43

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 44

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 45

Thảm lót sàn nhà 3D xu hướng trang trí nội thất tương lai 46

Tuy nhiên mẫu thảm lót sàn nhà 3d chỉ phù hợp với một vài không gian trong ngồi nhà của bạn như phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn(cũng rất ít người dùng cho khu vực này)

Không thể phủ nhận những ưu điểm mà thảm lót sàn 3d mang lại nhưng song song với nó cũng có những nhược điểm như khó vệ sinh, ẩn chưa bụi bẩn và độ bèn theo thời gian không cao. Nhận thấy điều đó sonsannha3d.com đưa ra một giải pháp cho bạn đó chính là sơn sàn nhà 3d. Đây cũng là phương pháp khá hot và dần phổ biến hơn trong những năm trở lại đây.

Sơn sàn nhà 3d không những có các ưu điểm vượt trội mà còn khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của thảm lót sàn nhà 3d. Không những thế sơn sàn nhà 3d phù hợp với mọi ngóc ngách không gian trong ngôi nhà của bạn. Và tất nhiên chi phí bỏ ra cũng cao hơn so với thảm lót sàn 3d. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như sở thích cá nhân mà bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất trong việc trang trí nội thất không gian ngôi nhà của chính mình nhé.

Sonsannha3d luôn mang lại những kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người. Truy cập website của chúng tôi thường xuyên để nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

0937 158 639