Tư vấn: Nên dùng sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất

Tư vấn: Nên dùng sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất 6

Nên dùng sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt và có độ bền lâu

Thị trường sơn ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm khác nhau. Khiên cho khách hàng nếu không có kinh nghiệm thì khó mà biết được đâu là sơn thật đâu là sơn giả, sơn kém chất lượng. Nhận được khá nhiều câu hỏi “Nên dùng sơn chống thấm ngoài trời loại nào”, hôm nay sonsannha3d.com sẽ có một bài viết ngắn tư vấn cho quý khách hàng có thêm thông tin để chọn được loại sơn chống  thấm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Tư vấn: Nên dùng sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất 7

Sơn chống thấm phổ biến nhiều hiên nay đó là dòng sơn PU. Chắc hẳn có khá nhiều không biết sơn pu là gì. Tiện thể chúng tôi nói sơ nét về sơn pu cho mọi người cùng biết luôn nhé.

Sơn PU là gì?

Sơn PU tiếng Anh có nghĩa là Polyurethane, một loại polymer  ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sơn PU có hai dạng chính là dạng cứng và dạng foam, chúng được ứng dụng hầu hết vào tất cả các sản phẩm. Cụ thể dùng để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ… đặc biết sơn chống thấm cho tường nhà. Ở bài viết này chúng tôi chỉ chủ yếu nói về công dụng sơn chống thấm là chính.

Tư vấn nên chọn sơn chống thấm ngoài trời loại nào

Tư vấn: Nên dùng sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất 8

Để thật sự lựa chọn được 1 loại sơn chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà của mình thì có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

+ Có độ phủ cao

+ Có khả năng ngăn chậm sự xâm lấn của nước

+ Có tác dụng chống thấm, chống nấm mốc rêu, chống ẩm

+ Sơn có độ bền cao, chịu được sự tác động của điều kiệm thời tiết khắc nghiệt.

 

Tất cả nhưng thông tin này đều được ghi rõ trên sản phẩm nên quý khách hàng tinh mắt sẽ thấy rõ từng thông tin về ưu điểm của dòng sơn đó.

Và Sơn PU được đánh giá là có đầy đủ các yêu cầu trên. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 loại sơn chống thấm ngoài trời tốt thì đây là một sự lựa chọn khá tối ưu. Giá cả lại phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi khách hàng.

Một vài lưu ý khi chọn sơn chống thấm ngoài trời

Tư vấn: Nên dùng sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất 9

Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết một số lưu ý khi chọn sơn chống thấm ngoài trời nếu như muốn công trình của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chọn địa chỉ bán sơn có thương hiệu trên thị trường, tốt nhất nếu có người quen bạn nên nhờ họ giới thiệu để mua được với giá tốt nhất.

Chọn được loại sơn tốt thì cũng cần phải chọn được 1 đơn vị thi công tốt, có uy tín trên thị trường. Cũng giống như sơn, có hàng trăm đơn vị thi công sơn nhà mọc nên như nấm. Với các quảng rất nổi bật đánh vào tâm lý khách hàng. Mọi người nên tỉnh táo để lựa chọn cho mình 1 đơn vị thi công uy tín và chất lượng.

Khi thi công sơn chống thấm cho tường nhà cần lưu ý những gì

Tư vấn: Nên dùng sơn chống thấm ngoài trời loại nào tốt nhất 10

Với những công trình đã qua sử dụng thì cần xử lý và vệ sinh sạch bề mặt trước khi tiên hành sơn chống thấm ngoài trời để đạt hiệu quả tốt nhất và tăng độ bền của sơn.

Còn với nhưng công trình mới vừa xây xong thì cần trét bột làm láng sau đó làm phẳng và mịn bề mặt rồi mới tiến hành sơn chống thấm.

 

0937 158 639