Sơn sàn nhà 3d tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín

Sơn sàn nhà 3d tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín 14

Thi công sơn sàn nhà 3D tại Đà Nẵng chất lượng giá rẻ

Dịch vụ sơn sàn3d tại Đà Nẵng đang thu hút đươc nhiều sự quan tâm của người dân nơi đây. Sàn nhà 3d mang đến một phong cách hiện đại và độc đáo. Hãy cùng sondannha3d.com tìm hiểu về dịch vụ thi công sơn sàn nhà 3d tại Đà Nẵng có gì đặc biệt nhé.

Sơn sàn nhà 3d tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín 15

Sơn sàn nhà 3D epoxy là gì?

Sơn sàn 3D là loại sơn đặc biệt, có tính đa dạng sử dụng được nhiều mặt phẳng. Nhưng phổ biến nhất là vẫn dùng cho sàn bê tông, sàn nhà, sàn xi măng mới thể hiện được điểm nôi bật sơn sàn epoxy 3D.

Sơn sàn 3D được làm từ chất liệu gì

Sơn sàn nhà 3d tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín 16

Sơn sàn nhà 3D chủ yếu là dòng sơn 2 thành phần, có màu sắc trong suốt với khả năng chịu trọng tải tốt, chóng mài mòn, chống thấm, chống trầy xước…

Đơn vị thi công sơn sàn nhà 3D tại Đà Nẵng giá rẻ, chuyên nghiệp

Công tác chuận bị bề mặt để sơn sàn nhà 3D là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến đọ bền của sơn và tính thẩm mỹ sau khi hoàn thành.

Quy trình thi công sơn sàn nhà 3D tại Đà Nẵng

Sơn sàn nhà 3d tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín 17

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn, loại bỏ sạch bụi bẩn cùng các khuyết điểm trên bề mặt, tạo nhám mục đích giúp lớp sơn sàn nhà 3D liên kết tốt hơn

Bước 2: Thi công lớp sơn lót, chỉ tiến hành lớp sơn lót khi đảm bảo độ ẩm mặt sàn, nhiệt độ và không còn vết bụi bẩn nào trên bề mặt

Bước 3 Thi công sơn sàn nhà 3d epoxy lớp thứ nhất: Trộn đều hai thành phần A và B lại với nhau bằng máy trộn sơn cho đều, sau đó dùng phương pháp máy phun hoặc lăn ruller tùy theo bạn lựa chọn.

Bước 4 thi công lớp sơn sàn nhà 3D thứ hai: Sau khi lớp sơn thứ nhất khô, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn nếu đã đạt chất lượng thì mới tiến hành thi công lớp thứ hai. Đây là lớp sơn sàn 3D hoàn thiện nên cần phải được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận để đạt hiệu quả cùng tính thẩm mỹ cao nhất.

Sơn sàn nhà 3d tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín 18

Trên đây là thông tin về dịch vụ thi công sơn sàn nhà 3D tại Đà Nẵng, nếu bạn đang cần tim cho mình một đơn vị thi công hoặc muốn biết ngay về giá sơn cùng chi phí thi công vui lòng liên hệ qua hotline 0901.803.586 – 0937.158.639 để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

 

0937 158 639