Bảng giá thi công sơn nước tại TpHCM mới nhất 2018

Bảng giá thi công sơn nước tại TpHCM mới nhất 2018 17

Bảng giá cùng quy trình thi công sơn nước tại TpHCM cập nhật mới nhất hiện nay

Quý khách hàng đang khó khăn tìm kiếm đơn vị thi công khi muốn sơn mới hoặc sơn lại căn nhà, công xưởng hay văn phòng công ty mà không biết chọn nhà thầu thi công sơn nước nào uy tín, loại sơn nào chất lượng, giá cả thi công bao nhiêu.

Hiểu được tâm lý của hầu hết mọi khách hàng Công ty Sơn Epoxy HTD xin gửi tới quý khách bài viết phân tích báo giá sơn nước 2018.

Bảng giá thi công sơn nước tại TpHCM mới nhất 2018 18

Dấu hiệu nhận biết lớp sơn nước xuống cấp

Bất kỳ công trình nào sau khi xây dựng môt thời gian và đưa vào hoạt động cùng với nhiều sự tác động bên ngoài cùng với một số yếu tố khác sẽ làm cho công trình của bạn xuống cấp.

Bảng giá thi công sơn nước tại TpHCM mới nhất 2018 19

Chúng ta dễ dàng thấy được những dấu hiệu xuống cấp đó. Cụ thể ở các bề mặt bên ngoài. Và lớp sơn là dấu hiệu xuống cấp thấy rõ nhất. Các tác động của điều kiện thời tiết cùng sức mạnh hủy diệt của thời gian thì lớp sơn nước phủ nào cũng sẽ bị giảm độ bền.

Các bạn dễ dàng thấy nhất là:

  • Lớp sơn phủ bị bong tróc ra.
  • Màu sơn phai nhạt so với lúc ban đầu.
  • Bề mặt tường bị nứt dẫn đến bề mặt sơn xuống cấp không phanh.
  • Các hiện tượng thấm nước xuất hiện các vết ố trên tường làm giảm độ bền lớp sơn theo thời gian.

Một phần cũng do quá trình thi công chưa đạt chuẩn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng lớp sơn nước.

Quy trình thi công sơn nước

 

Bảng giá thi công sơn nước tại TpHCM mới nhất 2018 20

Mới nghe thì thấy có vẻ thi công sơn nước cũng đơn giản, nhưng không có nghĩa là bất kỳ thợ sơn nào cũng có thể thực hiện tốt được. Quy trình thi công sơn nước nó đòi hỏi thợ sơn phải có nhiều năm kinh nghiệm cùng đôi tay lành nghề, cộng thêm một chút tính sáng tạo và con mắt thẩm mỹ thì mới có thể hoàn thành tốt được nguyên cả công trình thật hoàn hảo.

Công ty Sơn Epoxy DHT sẽ giới thiệu chi tiết trình tự các bước thi công sơn nước đơn giản nhất để các bạn có thể tự trải nghiệm công việc của một thợ sơn là như thế nào.

Bảng giá thi công sơn nước tại TpHCM mới nhất 2018 21

Bước 1: Xử lý làm sạch bề mặt tường

+ Đối với bề mặt tường mới: có thể sử dụng giấy nhám để làm phẳng bề mặt và sạch bụi bẩn. Mẹo nhỏ là nếu bề mặt tường khô,  thì hãy làm ẩm bẳng nước trước khi thi công để đạt được hiệu quả tốt nhất.

+ Đối với bề mặt tường cũ: Đầu tiên cần xử lý sạch lớp sơn cũ, các vết ố, nấm mốc dính trên tường. Và cũng như tường mới nếu  bề mặt tường quá khô thì cũng nên làm ẩm bẳng nước rồi mời thi công.

Bước 2: Thi công bột trét

Pha trộn theo tỷ lệ 1 phần nước với 3 phần bột. Trộn đều từ từ bột vào nước để hạn chế bị vón cục. Khuấy thật kỹ để có một hỗn hợp dẻo đồng nhất, có thể sử dụng máy. Sử dụng cụ chuyên dụng tiến hành trét lớp thứ nhất lên bề mặt tường. Đợi khoảng từ 2–3 giờ để khô bề mặt. Sau đó làm sạch lại bề mặt bằng giấy nhám. Đảm bảo bề mặt phảng và khô mới bắt đầu tiến hành sơn.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót

Giữ nguyên hoặc có thể pha thêm 5 – 10% nước sạch (tùy theo loại sơn). Sơn cách lớp từ 2-3 giờ, thời gian khô trên thực tế trước khi sơn lớp kế tiếp có thể ngắn hoặc dài hơn phụ thuộc phần lớn vào chiều dày lớp sơn, nhiệt độ ….

Lớp sơn lót này có tác dụng chống kiềm, ngăn chặn sự sinh sôi của rong rêu và nấm mốc. Tăng cường độ bám dính và tuổi thọ cho lớp sơn chính.

Bước 4: Thi công lớp sơn phủ

Có thể pha thêm 5 – 10% nước sạch (tùy theo từng loại sơn), dùng rulo sơn 2 lớp phủ và mỗi lớp sơn cách nhau từ 2-3 giờ. Lớp sơn phủ này giúp ta dễ dàng chùi rửa các vết bẩn dính trên bề mặt, độ dàn trải bề mặt tốt, cho độ bền màu cao.

Bảng giá thi công sơn nước tại TpHCM 2018 update hàng ngày

Bảng giá thi công sơn nước tại TpHCM mới nhất 2018 22

Tổng chi phí phải bỏ ra tùy vào từng đơn vị thi công, loại sơn, vật tư sử dụng, bề mặt tường mới hay là cũ cần xử lý mới lại. Nếu là công trình cũ cần xử lý theo quy trình để sơn lại thì sẽ tính thêm chi phí phần xử lý bề mặt như thế giá thi công sơn nước trường hợp này sẽ bị độn lên thêm. Khoảng cách địa lsy cũng phần nào ảnh hưởng đến giá thi công. Các bạn phải mất thêm một khoản kha khá cho việc di chuyển, ăn uống của đội thợ sơn nếu vị trí công trình của bạn ở cách xa thành phố hoặc ở các tỉnh.

Để biết được bảng giá thi công sơn nước chính xác và mới nhất xin vui lòng gọi số hotline có trên website để được tư vấn hoàn miễn phí và nhận bảng giá mới nhất được sonsannha3d.com update thường xuyên.

Bài viết có tổng hợp một vài ý nhỏ từ internet.

0937 158 639