Tranh dán sàn nhà 3d có độ bền như sơn không?

Tranh dán sàn nhà 3d có độ bền như sơn không? 7

Tranh dán sàn nhà 3d có độ bền như sơn không?

Có rất nhiều câu hỏi được gửi đến chuyên mục tư vấn của sonsannha3d.com với nội dung tranh dán sàn nhà 3D có bền không? Và có nên sử dụng tranh dán sàn nhà 3D thay cho sơn không?

Nếu bạn lần đầu bạn biết đến tranh dán sàn nhà 3D chắc chắn bạn sẽ không đủ tự tin để sử dụng nó cho nội thất ngôi nhà của minh. Qua bài viết naft, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về độ bên của tranh dán sàn nhà 3D được bao lâu và có nên sử dụng thay cho sơn sàn nhà 3D không. Hãy cũng theo dõi nhé

Tranh dán sàn nhà 3d có độ bền như sơn không? 8

Một vài nhận xét cụ thể về tranh dán sàn nhà 3d

Xét về phần không gian nội thất thì tranh dán sàn nhà 3d gần tương đương với sơn sàn nhà 3d. Và độ bền của chúng cũng tăng theo giá của sản phẩm đó. Nếu bạn nghĩ tranh dán sàn nhà 3d cùng lắm chỉ dùng được 1-2 năm thì đó là suy nghĩ hết sức sai lầm.

Tranh dán sàn nhà 3d có độ bền như sơn không? 9

Nếu sử dụng đúng cách và trong môi trường phù hợp độ bền của chúng có thể kéo dài tới tận 5-7 năm. Tuy nhiên, Việt Nam lại là nước phần lớn có khí hậu là nóng nên đôi lúc độ bền không được 100% như những lời quảng cáo hoa mĩ trên tivi, internet hay báo chí. Và sản phẩm sơn sàn 3d cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hầu hết đều tốn thêm phần chi phí sơn lót để tăng độ bền theo thời gian.

Tranh dán sàn nhà 3d có độ bền như sơn không? 10

Xét tiếp về mặt họa tiết thì khỏi phải bàn cãi, tranh dán sàn 3d rất da dạng về mẫu mã, phong phú vè màu sắc đem đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chưa kể bắt theo các xu hướng hot rất nhanh, đây là điểm rất phù hợp với những gia chủ luôn luôn thích sự đổi mới liên tục.

Tiếp đến, nếu đề cập tới vấn đề an toàn trong thời gian sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng không chứa các hóa chất độc hại có trong các loại sơn dổm kém chất lượng được gắn mác cao cấp tràn lan trên thị trường. Những ai không có kinh nghiệm thì khó phân biết được thật giả.

Tranh dán sàn nhà 3d có độ bền như sơn không? 11

Xét về chi phí thì phần lớn cho rằng tranh dán sàn nhà 3d rẻ hơn sơn sàn 3d. Tuy nhiên nếu bạn đã muốn đẹp và sang trọng thì không hề có cái gọi là giá rẻ giữa thị trường vật giá ngày càng tăng như hiện nay.

Còn về phần nên sử dụng tranh dán sàn 3d hay sơn thì chắc hẳn với nhưng thông tin mà sonsannha3d.com vừa đề cập ở trên cũng phần nào cho bạn được câu trả lời thỏa đáng phải không nào.

Tranh dán sàn nhà 3d có độ bền như sơn không? 12

Một lời khuyên chân thành từ chúng tôi là nếu bạn đã có ý định đầu tư kỹ lương cho ngôi nhà của mình mà đang phân vân như trường hợp câu hỏi trên đầu bài viết thì bạn có thể chọn phương pháp “sơn 3d dán tranh”. Có thể nói đây là một sự kết hợp hài hòa giữa tranh dán sàn 3d và sơn. Sự lựa chọn hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về phương pháp này cũng báo giá chi tiết có thể gọi đến hotline 0901.803.586 – 0937.158.639 để được tư vấn miễn phí nhé.

Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo. Sonsannha3d.com nơi cập nhật những tin tức về sơn công nghiệp, sơn 3d cùng dịch vụ thi công tốt nhất hiện nay.

0937 158 639