Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 74

Top 8 Màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Dù nam hay nữ thì ai cũng muốn diện những bộ đồ thật đẹp, sang trọng và thu hút được sự chú ý. Vâng ngôi nhà của bạn cũng thế. Màu sơn nhà được xem là chiếc áo, là diện mạo của ngôi nhà. Nó giúp làm tăng vẻ đẹp,  sự sang trọng, giá trị ngôi nhà và đặc biệt là sự nổi bật giữa hàng chục ngồi nhà khác ở xung quanh. Vậy có cách chọn màu sơn nhà  được ưa chuộng nhất hiện nay như thế nào để màu không bị phải và luôn hợp mốt? Để dễ dàng hơn trong việc chọn màu sơn nhà đẹp và phổ biến nhất hiện nay, các bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới đây sẽ gợi ý cho mình top 10 màu sơn nhà được ưa chuộng và đẹp  nhất hiện nay..

Sơn nhà màu trắng

Màu trắng là màu gần như không bao giờ lỗi mốt hợp với mọi thời đại. Ngoi nhà của bạn trông sẽ sang trọng và tinh tế hơn nếu được khoác lên mình lớp sơn màu trắng.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 75

Màu trắng thích hợp với những ngôi nhà có diện tích không gian hẹp. Nó mang lại cảm giác dịu cùng với khả năng đanh lừa thị giác giúp ngôi nhà của bạn nhìn rộng, dài và thoáng đãng hơn giống kiểu đang hack diện tích vậy.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 76

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 77

Đặc biệt hơn hết với nhưng ngôi nhà nằm hướng thiếu ánh sáng thì màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo. Với khả năng bắt sáng tốt sẽ giup những căn phòng như đang ngập tràn ánh sáng. Và cũng chính vì thế màu trắng nắm giữ vị trí số 1 trong top những màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sơn nhà màu xanh da trời

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 78

Thật là sai lầm khi trong top những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay lài không có màu mang tên xanh da trời hay còn gọi màu xanh nước biến. Xanh da trời là tone màu lạnh trung tính, tạo cho bạn cảm giác như đang thư giãn cực kỳ thoải mái.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 79

Ưu điểm của màu xanh da trời là hợp với phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn và ngay cả toilet. Nó tạo không khí gần gũi với thiên nhiên trong chính ngôi nhà cả bạn.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 80

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 81

 

Sơn nhà màu xanh lá

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 82

Màu xanh lá cũng thuộc top màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay. Mang ý nghĩa là màu của sự sống, sự đâm chồi nảy lộc. Tone màu xanh lá sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn, kích thích sự sáng tạo, giúp não bộ tập trung suy nghĩ tốt hơn.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 83

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 84

Theo phong thuty màu xanh lá mang ý nghĩa phát tài, phá lộc tràn đầy thịnh vượng. Màu này giúp không gian ngôi nhà tinh tế, sang trọng và mới mẻ hơn. Nếu được sơn cho phòng ngủ nó sẽ tạo cho bạn giấc ngủ sâu và thoải mái.

Sơn nhà màu vàng

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 85

Màu vàng, vàng nhạt, vàng kem là tone màu được xem là phù hợp với tất cả các không gian sinh hoạt từ nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ cho đến cả ban công. Nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng đầy ấm áp. giúp tinh thần bạn lúc nào cũng cảm thấy thư thái và cũng nâng tầm ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 86

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 87

Thế nên cũng dễ hiểu vì sao màu vàng được nhận xét là dể sử dụng và thuộc top nhưng màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay.

Màu vàng chanh

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 88

Đại diện cho sự năng động, tươi trẻ. Màu vàng chánh đúng như cái tên loài quả nó mang tên. Là một gam màu thể hiện sự thoáng đãng, nét tươi sáng, sự tự do lạc quan yêu đời. Gợi ý màu vàng chanh rất hợp với nội thất gỗ màu trắng.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 89

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 90

Gam màu vàng chanh rất được lòng nhưng ai thích phong thủy, đặc biệt người mang mệnh Thổ. Nó tượng trưng cho sự giàu sang thịnh vượng. Chính vì thế nó cũng xuất hiện trong top những màu sơn nhà đẹp và được ưa chuoojng nhất hiện nay.

Màu nâu đất

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 91

Nghe cái tên nhiều người nghĩ rằng màu nâu đất sẽ khiến ngồi nhà của bạn mang nét u buồn, tẻ nhạt trông tối tăm thiếu ánh sáng. Nhưng đó là một suy nghĩ khá thiển cận. Màu nâu đất mang 1 nét rất riêng biệt. Không những làm cho ngôi nhà toát lên vẻ sàn trọng mà còn tạo cảm giác chắc chắn, an toàn và bình yên.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 92

Sơn nhà màu ghi

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 93

Tone màu này gần như không có giới hạn, phù hợp với mọi không gian. Ngôi nhà bạn sẽ đặc biệt hơn nếu kết hợp trang trí thêm nội thất mang xu hướng hiện đại, xu hướng đơn giản nhất có thể.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 94

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 95

Màu ghi cũng dễ dàng hơn trong việc kết hợp với các phụ kiện trang trí cho ngôi nhà bạn.

Sơn nhà màu cam đào

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 96

Đây là sự kết hợp 3 trong một. Với sự hòa quyện của màu đỏ, hồng, cam tạo ra màu cam đào rất rực rỡ. Thích hợp với những gia chủ hiện đại, trẻ tuổi thích khác biệt. Đây là một gam màu hiện đang tạo được hiệu ứng trên thị trường. Vì thế việc nó xuất hiện trong top nhưng màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay là điều hiển nhiên.

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 97

Gợi ý 8 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay 98

Với top 8 màu sơn nhà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay của sonnha3d hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được sự lựa chọn ưng ý nhất cho chốn an cư của mình nhé. Hẹn gặp các bạn ở các bài viết tiếp theo.

Nguồn: https://sonsannha3d.com/

0937 158 639